La vie est belle en rose

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 934 | Cật nhập lần cuối: 3/30/2021 8:36:44 AM | RSS

Giá bán: 2,800,000 VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

THÔNG TIN

Lan tỏa niềm hạnh phúc cùng với sự biến thể thành công của một loại hương thơm cá tính hiện đang lên ngôi, giành lấy vị trí hương thơm tuyệt mỹ mà tinh chất hoa Mộc lan từng có.

Tỏa hương hạnh phúc cùng La Vie Est Belle, mùi hương nữ tính bán chạy nhất của Lancôme. Đại diện bởi nàng hương “người đàn bà đẹp” Julia Roberts, La Vie Est Belle là nước hoa thương hiệu toàn cầu mang đến vẻ đẹp cho cuộc sống. Một loại nước hoa đặc biệt có một không hai được tạo thành từ ba nhà điều chế nước hoa hàng đầu của nước Pháp.

Hương chuyển: Tinh chất hoa diên vỹ, sự pha trộn các mùi hương thanh khiết.

Hương đầu: Hương lê, trái mâm xôi.

Hương giữa: Thảo mộc diên vỹ Pallida cô đặc, hương hoa cam thơm ngọt và hương hoa nhài Sambac nguyên chất.

Hương cuối: Tinh chất hoắc hương nồng nàn, quyến rũ.

CÔNG DỤNG

Một loại nước hoa hương trái cây ngọt ngào được pha chế từ các hương liệu tự nhiên nhất, sự trộn lẫn mới lạ giữa hương thơm kỳ bí phương Đông với nhiều hương thơm ngọt ngào sành điệu. Sự thanh khiết của hoa diên vỹ hòa quyện cùng sự quyến rũ của tinh chất hoắc hương và sự ngọt ngào của hương thơm trái cây tạo nên một mùi hương lạ lẫm nhưng rất sâu và đa sắc thái.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xịt La Vie Est Belle lên bề mặt da, tập trung vào những khu vực cơ thể: Mặt bên trong cánh tay, bên dưới vành tai giáp phía sau cổ và mặt sau đầu gối.